Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh | Call/Zalo/Viber : 0906.588.708
    My status

Thống kê

Số người đang online: 10
Số truy cập hôm nay: 34
Tổng số người truy cập: 86385

Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, xin được cảm ơn sự tin tưởng của quý  khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với  nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền hiện đại, Công ty HIỆP THÀNH là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện. Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, và các cán bộ kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước, chúng tôi đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và trở thành đối tác tin cậy và uy tín đối với các nhà đầu tư.
 
son3_47221
 
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty HIỆP THÀNH đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa với thiết bị Parker Ionics thuộc Tập Đoàn NiHo Parkerzing ( Nhật Bản) , thiết bị phun sơn thuộc Tập Đoàn SooHo của Hàn Quốc và Nguyên liệu hóa chất nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Đây là một trong những hãng sản xuất đã có chỗ đứng vững chắc trên thì trường toàn thế giới.
 
Với công nghệ sơn tĩnh điện trong tay, mặt hàng cơ khí của Công ty luôn cho ra đời các sản phẩm mới mẫu mã rất đẹp và phong phú. Bên cạnh đó, Công ty đã lắp đặt nhiều dây chuyền sơn tĩnh điện ở Hà Nội, Đà Nẵng,Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Gia Lai KonTum, Viện Kỹ thuật Cơ Giới Quân Sự của bộ tư lệnh quân đội, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tp Hồ chí Minh và luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ nhà đầu tư. Chúng tôi cũng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, và khẳng định quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế trong ngành sơn tĩnh điện.    
 
day_chuyen_son_tinh_dien_80650
 
 
Công ty HIỆP THÀNH cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý,và đảm bảo đúng tiến độ. Cam kết của chúng tôi là để thiết kế và chế tạo thiết bị sơn tĩnh điện với tiêu chuẩn cao nhất có thể bằng cách sử dụng công nghệ nghệ thuật. Triết lý của chúng tôi là thiết kế đơn giản để vận hành thiết bị bằng cách sử dụng tối thiểu các bộ phận thay thế với giá cả rất cạnh tranh.
 
Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty HIỆP THÀNH tự hào là nhà sản xuất  cung cấp hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 
 
Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng như là một nhà cung cấp chuyên nghiệp hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện. Với những sản phẩm như sau: 
 
Chuyên ngành:
 
-  Tư vấn và lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước.
 
-  Cung cấp thiết bị và tư vấn quy trình sơn bột tĩnh điện của hãng SOOHO (Hàn Quốc), PARKER
IONICS (Nhật Bản).
 
-  Cung cấp hóa chất công nghiệp, hóa chất phòng thí nhiệm, hóa chất xử lý bề mặt kim loại.
 
-  Gia công sơn tĩnh điện.
 
-  Gia công cơ khí.
 
-  Sản xuất, mua bán và cho thuê thiết bị xây dựng.
 
 
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong những dự án tiếp theo.

Các tin khác